I – CHÍNH SÁCH ĐỔI SẢN PHẨM
Cam kết sản phẩm:   VENUCO cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn và đúng với các thông tin mô tả trên website VENUCO. Nếu sản phẩm Quý khách nhận được không đúng với cam kết trên, bị lỗi kỹ thuật, không ứng ý, Quý khách vui lòng mang sản phẩm đến cửa hàng nội bộ của VENUCO trong vòng 07 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. VENUCO xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp Quý khách thông báo cho VENUCO sau thời gian này.

 

Chính sách đổi hàng: Tất cả hàng hóa mua tại website VENUCO hoặc hệ thống cửa hàng đều được áp dụng chính sách cho phép khách hàng có thể đổi hàng trong vòng 07 ngày trong trường hợp sản phẩm bị trầy sước khi vận chuyển, giao nhầm, giao thiếu, lỗi kỹ thuật, hay không như cam kết trên website và chỉ đổi 01 lần duy nhất với giá bằng hoặc cao hơn, nếu thấp hơn sẽ không được hoàn tiền. VENUCO không áp dụng đổi hàng với các sản phẩm thanh lý,…Khi muốn thực hiện đổi lại sản phẩm được mua sắm trực tuyến tại website VENUCO, Quý khách vui lòng mang sản phẩm kèm theo vận đơn/ hoặc cung cấp SĐT đặt hàng đến cửa hàng VENUCO 139 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để đổi trả.
**Lưu ý: Trong trường hợp muốn đổi một sản phẩm cùng loại, Quý khách nên liên hệ trước với VENUCO qua số Hotline 0923.511.888 để được tư vấn về cửa hàng còn hàng.
Điều khoản và điều kiện đổi hàng: Vui lòng đọc kỹ Điều kiện đổi hàng.
Yêu cầu đổi hàng được xem là hợp lệ nếu thỏa mãn đầy đủ các điều kiện sau:
  • Chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn, còn nguyên tem mác.
  • Sản phẩm được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện (bao gồm tag mác, dây đeo, túi chống bụi, vỏ hộp sản phẩm…) và quà tặng kèm (nếu có).
  • Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho phép đổi hàng (07 ngày kể từ thời điểm nhận hàng).

Phí đổi hàng: Chi phí đổi hàng là hoàn toàn MIỄN PHÍ khi đổi hàng trực tiếp tại store 139 Kim Mã. Trường hợp đổi hàng tại nhà, quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển và chi phí phát sinh khác trong quá trình chuyển hàng.

II – CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM.
Thời gian bảo hành: Túi xách – Balo – Ví bóp: 30 ngày kể từ ngày nhận hàng.
Điều kiện bảo hành:
VENUCO hỗ trợ bảo hành chính hãng miễn phí đối với các trường hợp:
  • Sản phẩm bị hư do lỗi kĩ thuật do sản xuất trong thời hạn bảo hành.
  • Sản phẩm có lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất như: Các trang trí, phụ kiện, đinh tán bị gãy, …. Móc khóa, dây đeo bị hỏng, gãy

VENUCO từ chối bảo hành sản phẩm đối với các trường hợp:

  • Những lỗi do bảo quản không đúng cách hoặc do người sử dụng gây ra như tác động bên ngoài làm cho quai bị rách, trầy xước, nóng chảy, bị biến dạng do tiếp xúc vật cứng, sắc nhọn hoặc sản phẩm bị thú vật cắn, bị hư hỏng do ngâm nước, hoặc phơi nắng,…
  • Sản phẩm hết thời gian bảo hành.
  • Khách hàng không cung cấp được SĐT mua hàng.

Lưu ý:–  Các sản phẩm khuyến mãi, giảm giá, hàng tặng được áp dụng chính sách bảo hành theo quy định của từng chương trình.

Trả lời