Với kỹ thuật may vô cùng tân tiến và chất liệu da thượng hàng cùng thiết kế mang hơi thở mùa xuân, bộ sưu tập túi xách cao cấp “Hồng lãng mạn” đã đem sắc xuân đến mọi cô gái của Venuco Madrid và trở thành món đồ không thể thiếu trong mùa xuân năm mới.

Lấy một chút cảm hứng từ gam màu hồng cánh sen, sự rực rỡ khoe sắc của các loài hoa, cộng thêm sự trong veo của nước, Venuco Madrid đã đem đến sự đột phá vượt bậc trong làng thời trang Việt Nam khi ra mắt bộ sưu tập “Hồng lãng mạn”.

Nếu như “Hoa hồng đỏ” hay “Đen huyền diệu” biến các cô trở thành trung tâm của mọi bữa tiệc thì “Hồng lãng mạn” lại khiến mọi cô gái bước thằng vào trái tim “chàng”. Trong một cuộc khảo sát tìm ý tưởng của Venuco Madrid, 75% các chàng trai đều trả lời rằng: “sẽ có thiện cảm nhiều hơn với các cô gái hay mặc màu hồng vì điều đó khiến chúng tôi muốn che chở và chăm sóc cô ấy”. Bên cạnh đó, các cô gái hay mang màu hồng thường có tậm trạng vui vẻ và hoạt bát có thể truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Đó cũng chính là ẩn ý khi Venuco Madrid tung ra bộ sưu tập túi xách cao cấp “Hồng lãng mạn” dành riêng cho các cô gái đầy nữ tính.

Mỗi bộ sưu tập túi xách của Venuco Madrid đều mang ý nghĩa như một lời chúc mà Venuco Madrid dành tặng cho khách hàng và là biểu tượng cho từng cá tính khác nhau. Với những mẫu thiết kế đa dạng trong “Hồng lãng mạn”, Venuco Madrid mong muốn đem đến sự tiện lợi cũng như thần thái tươi tắn để các cô gái có thể tận hưởng cuộc sống màu hồng mỗi ngày.

Nếu bạn muốn đón một năm mới thật vui tươi hay chạm tới trái tim nóng bỏng của chàng thì nhất định không được bỏ qua bộ sưu tập túi xách cao cấp của Venuco Madrid. Hãy kết hợp chiếc túi trong “Hồng lãng mạn” cùng đôi giày cao gót và một chiếc váy hợp tông, bạn đã sẵn sàng để đi khắp thế gian cùng Venuco Madrid chưa nào?!

Trả lời