Là bộ sưu tập túi xách cao cấp thứ 3 trong chuỗi thiết kế của Venuco Madrid, “Dòng máu xanh lam” đã tái hiện thành công biểu tượng “Prince Charming” với màu sắc chủ đạo vốn được cho là vẻ đẹp quý tộc tại các nước Châu Âu.

THIẾT KẾ BẮT MẮT VỚI MÀU SẮC ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT THẾ GIỚI

Bạn có tin 53% dân số trên thế giới đều trả lời rằng họ yêu thích màu xanh lam hơn tất cả các màu khác?! Lý do là bởi xanh lam mang đến cho họ cảm giác yên bình, thanh thản và hơn hết là sự tin tưởng, yêu đời trong cuộc sống. Sử dụng màu xanh lam trong túi xách là một ý tưởng rất sáng tạo của Venuco Madrid để làm nổi bật các mẫu thiết kế cũng như đem lại cảm giác thích thú cho người dùng. Thậm chí nhiều khách hàng của chúng tôi đã từng nói rằng: “Từ khi sử dụng túi xách “Dòng máu xanh lam”, tôi chẳng buồn sờ tới những mẫu túi đắt tiền khác…”

Ý NGHĨA KHÁC BIỆT CỦA “DÒNG MÁU XANH LAM” VỚI VENUCO MADRID

Xanh lam từ xưa vốn là biểu tượng và ngôn ngữ trang trọng của các tầng lớp quý tộc tại Châu Âu. Người Hy Lạp cho rằng xanh lam có thể chống lại “con mắt của quý”, bảo vệ người chủ khỏi vận rủi và tai ương. Người Pháp lại tin rằng xanh lam thể hiện cốt cách cao quý và khí chất hơn người của các thế hệ hoàng tộc vì đây là màu duy nhất duy trì được chính mình khi phải đứng cạnh các màu khác. Chính vì lẽ đó, Venuco Madrid đã cho ra đời “Dòng máu xanh lam” với ý nghĩa đem lại may mắn và thể hiện đẳng cấp cho người dùng, đồng thời giúp xua tan cảm giác mệt mỏi khiến các cô gái lúc nào cũng tươi trẻ và xinh đẹp.

Lấy màu xanh làm chủ đạo cùng nhiều mẫu thiết kế phong phú, bộ sưu tập túi xách cao cấp của Venuco Madrid chắc chắn sẽ đem đến cho các quý cô cảm giác nổi bật giữa chốn đông người. Ngoài ra chất liệu da PU cao cấp, bền đẹp, đường may chắc chắn kèm điểm nhấn kim loại hình tròn đầy thú vị được nhấn nhá độc đáo sẽ khiến các cô sẽ trông thật phong cách và nữ tính mỗi khi xuống phố hay đi chơi với bạn bè.

Đừng bõ lỡ bất kỳ sản phẩm nào từ bộ sưu tập túi xách cao cấp “Dòng máu xanh lam” của Venuco Madrid nhé.

Trả lời